Điều kiện giao dịch chung

1. Nguyên tắc chung

- Website: Ecoop.vn do Công ty Cổ phần Tập đoàn Kinh tế APECGLOBAL (“Công ty”) thực hiện hoạt động đăng thông tin các sản phẩm, dịch vụ và vận hành.

- Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website: Ecoop.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Hoạt động mua bán/trao đổi dịch vụ hoặc thông tin qua Website: Ecoop.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của mọi người tham gia.

2. Quy định chung

Tên Website Thương mại Điện tử:

- Website: Ecoop.vn do Công ty Cổ phần Tập đoàn Kinh tế APECGLOBAL phát triển với tên miền Website là: Ecoop.vn (sau đây gọi tắt là: “Ecoop.vn”)

Định nghĩa chung:

- Người Bán: Công ty Cổ phần Tập đoàn Kinh tế APECGLOBAL

- Người Mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ được đăng bán trên Ecoop.vn.

- Thành viên: bao gồm cả Người Bán (APECGLOBAL) và Người Mua

- Thành viên tham gia giao dịch trên Website Ecoop.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ trên website.

- Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Website: Ecoop.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ của Website: Ecoop.vn.

3. Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

4. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến Chính sách quy định chung của Website: Ecoop.vn, xin vui lòng:

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KINH TẾ APECGLOBAL

Địa chỉ: : 04 Lê Tuấn Mậu, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 19003165 – 028 3535 9593

Email: info@ecoop.vn

 

Lên đầu trang
Ecoop Mart Ecoop Mart Ecoop Mart
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng