Yến đảo Nhất Phẩm Hoàng Gia 100g (sạch lông) - Loại 1

Yến đảo Nhất Phẩm Hoàng Gia 100g (sạch lông) - Loại 1
Yến đảo Nhất Phẩm Hoàng Gia 100g (sạch lông) - Loại 1
Tình trạng: Hết hàng |Thương hiệu: NHI HẰNG
Loại: Thực phẩm chức năng
Nội dung đang cập nhật...
4.800.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Chỉ có tại Ecoop Mart
Sản phẩm an toàn
Sản phẩm an toàn
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 19003165

Thông tin chi tiết

100g yến tổ bao nhiêu tiền?

Yến sào được xem là nguồn thực phẩm sạch, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho con người, bởi trong thành phần của yến sào có chứa hàm lượng protein cao, trên 18 loại acid amin và các khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe khác.

1. Yến tổ Việt Nam được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao

Trong 5 quốc gia có điều kiện tự nhiên để nuôi được yến lấy tổ là Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam thì Việt Nam được đánh giá là có thể cho ra loại yến tổ có chất lượng cao và sản lượng đáng kể nếu hoạt động nuôi yến được tổ chức hiệu quả.

Yến tổ không chỉ là thực phẩm cao cấp mà còn được sử dụng ngày càng nhiều trong sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm. Yến tổ có nguồn gốc từ Việt Nam luôn được các chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn các nước còn lại.

Sở dĩ sản phẩm của chúng ta có chất lượng cao là do điều kiện tự nhiên của ta phong phú hơn các nước bạn, lượng thức ăn cho chim yến dồi dào đa dạng về chuẩn loại bên cạnh đó môi trường trong lành cũng góp phần cho yến Việt Nam có vị thế cao trên thị trường quốc tế.

Những năm gần đây nghề nuôi yến trong nhà phát triển mạnh nên nguồn cung ra thị trường lớn do đó giá yến tổ cũng giảm hơn trước đây rất nhiều, nhiều người có thể tiếp cận và dùng sản phẩm vô cùng quý giá đến từ thiên nhiên này.

2. Yến tổ là một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho con người

Trong yến tổ có chứa nhiều chứa các khoáng chất như Canxi, Magie, Kali,… Ngoài ra, trong yến tổ còn có đến khoảng 31 nguyên tố khoáng đa, vi lượng cùng các nguyên tố quý hiếm khác giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ.

Ngày nay, thu nhập của mọi người ngày càng cao nên nhiều người dễ dàng tìm mua sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mà giá cả rất cao về để bồi bổ cho gia đình.

Đặc biệt là yến tổ về dùng cho người đang điều trị bệnh, người vừa mới khỏi bệnh, người đang xạ trị, cho phụ nữ mang thai, cho người già và đặc biệt là cho trẻ em, trẻ biến ăn còi xương suy dinh dưỡng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo ngại làm sao để mua yến tổ đảm bảo chất lượng không bị hàng tẩm chất tăng trọng hay yến giả và giá cả của yến tổ như thế nào là phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Hôm nay, Nhất Phẩm Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng giá cả yến tổ trên thị trường năm 2022.

3. Yến tổ có giá bao nhiêu 1 lạng (100gram)?

Nếu khách hàng dạo quanh các cửa hàng bán yến tổ thì quý khách dễ nhận ra một điều là mỗi nơi mỗi giá, không biết đâu là giá trị thực của nó và điều này làm cho quý khách hàng rất khó khăn trong việc mua yến tổ nguyên chất với giá cả hợp lý.

3.1 Tùy thuộc vào những loại yến khác nhau mà mỗi lạng yến tổ có giá khác nhau

Trên thị trường hiện nay, người ta phân ra nhiều loại yến tổ khác nhau như: Bạch yến (yến trắng), hồng yến và huyết yến (yến đỏ) bên cạnh đó người bán còn chia ra các hình thức tinh chế khác nhau để đưa ra giá cả khác nhau như yến tinh chế, yến rút lông, yến thô, yến vụn(yến góc, yến bể)…yến đảo, yến nhà.

Nhiều người cho rằng yến đảo chất lượng hơn yến nuôi trong nhà nhưng điều này không có cơ sở khoa học, qua phân tích của các nhà khoa học thì hàm lượng dinh dưỡng của 2 loại yến này là như nhau.

Nói là yến nuôi nhưng thực tế thì con người không can thiệp vào quá trình sống của chim, chim vẫn sống hoang dã tự đi kiếm ăn.

Bản quyền thuộc về Ecoop Mart. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Ecoop Mart Ecoop Mart Ecoop Mart
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng