Mì tô với vị tương đen đặc trưng phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, chỉ cần 3 phút các bạn sẽ thưởng thức ngay món mì tương đen với sợi mì dai giòn và hương vị đậm đà, thơm ngon đúng điệu!
- Luộc mì thật chín
- Đổ nước úp mì chín, vắt hết nước rồi trộn các gói gia vị là xong ạ. Có thể trộn thêm thanh cua, chả cá, kim chi hay rau cải tuỳ khẩu vị
- Chắt nước ra và trộn sốt tương (có sẵn trong gói mì) vào. Nếu mì khô thông thường phải chắt sạch nước ra, thì mì tương đen nên để lại xíu xiu nước, chừng 2 muỗng thôi ạ, khi trộn lên sẽ ngon hơn.